Giới thiệu

                                                     

Công ty Cổ phần Bao bì Kim loại Hợp Phát miền Nam được thành lập tháng 11 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì bằng kim loại, phục vụ cho các ngành thực phẩm, công nghiệp và tiêu dùng…

Tuy tuổi đời của Công ty còn trẻ, nhưng tuổi nghề của các cán bộ lãnh đạo cũng như đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề đã có hàng chục năm kinh nghiệm. Nhân sự của chúng tôi từng đảm đương nhiều vị trí chủ chốt tại các doanh nghiệp sản xuất bao bì kim loại hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, Công ty Hợp Phát miền Nam mang đến những sản phẩm đẹp, khác biệt có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hợp Phát miền Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hợp Phát miền Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác cùng Phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hợp Phát miền Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hợp Phát miền Nam. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển để phục vụ Quý Khách hàng trong thời gian tới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ KIM LOẠI HỢP PHÁT MIỀN NAM

Địa chỉ nhà máy TPHCM: 1A/105 đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline:  093 72 54321 (Mr.Cường)

Email:  info@hopphatmiennam.vn

Website: hopphatmiennam.vn