THỊ TRƯỜNG BAO BÌ KIM LOẠI ĐẠT 135,69 TỶ USD VÀO NĂM 2020

Thị trường bao bì kim loại được dự đoán sẽ đạt đến giá trị 135,69 tỷ USD vào năm 2020, với tốc độ tăng trưởng hàng năm vào khoảng 3,0% từ năm 2015 đến năm 2020, theo báo cáo của MarketsandMarkets.

Ngành công nghiệp tiêu dùng cuối đang phát triển mạnh mẽ tại các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil… và sự tiếp tục mở rộng thị trường trong khoảng thời gian vừa qua chính là nguyên nhân cho sự tăng trưởng của thị trường bao bì kim loại.

Khu vực Bắc Mỹ chiếm khoảng 34,4% tổng giá trị thị trường, theo sau là khu vực châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương. Tuy nhiên, do sự đô thị hóa mạnh mẽ tại các nước đang phát triển, thị trường bao bì kim loại tại Trung Quốc, Ấn Độ… được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ cao hơn trong giai đoạn 2015 – 2020.

Các yếu tố chính thúc đẩy ngành công nghiệp bao bì kim loại có thể kể ra ở đây như sự đô thị hóa mạnh mẽ, tăng nhu cầu cho các loại thực phẩm, rau củ quả đóng hộp, bình xịt, nước uống có cồn và dược phẩm, mỹ phẩm… Mặc dù có nhiều yếu tố thuận lợi, làm động lực thúc đẩy phát triển, ngành công nghiệp bao bì kim loại cũng cần phải đối mặt với hàng loạt các thử thách, khó khăn liên quan đến vấn đề môi trường. Các khu vực Trung Đông, châu Á – Thái Bình Dương, Đông Âu và châu Phi đã từng chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của xu hướng tiêu thụ bao bì gọn nhẹ và dễ phân hủy.

(Theo International Metalworking News – ASIA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *